top of page
beauty-portrait-attractive-naked-elderly-woman.jpg

 Anti Aging Clinic

Vitamin IV Drip ฟื้นฟูร่างกายด้วยวิตามินบริสุทธิ์

เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานวิตามินในรูปแบบเม็ดยา โดยโปรแกรมเสริมวิตามินนี้  จะช่วยฟื้นฟูระบบร่างกายด้วยวิตามินบริสุทธิ์ สูตรเข้มข้นฉีดผ่านสายน้ำเกลือให้ร่างกายดูดซึมวิตามินได้ทันที ทั้งยังเสริมระดับวิตามินให้กับร่างกายได้เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ และที่ SS wellness center ของเรา มีให้คุณเลือกวิตามินได้ถึง 10 สูตร เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล

NAD+ ซ่อมแซมร่างกายระดับลึกถึง DNA

โคเอนไซน์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ พบได้ในเซลล์ทั่วไป
ทำหน้าที่ส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์และแปลงพลังงาน

ของเซลล์เป็นสารประกอบสำคัญ  สำหรับร่างกายมนุษย์

มีส่วนช่วยในการซ่อมแซม DNA เซลล์ต่าง ๆ รวมถึงระบบเมตาบอลิซึม (ระบบเผาผลาญ) ของเซลล์ให้ดีขึ้น

การเพิ่มระดับ NAD+ ในร่างกาย ยังสามารถช่วยชะลอกระบวนการความชรา และลดความเสี่ยงการเกิดโรคที่เกี่ยวข้องกับอายุได้ และ NAD+ ที่เราเลือกใช้มีใบ Certificateรับรองจากหลายสถาบันทำให้คุณมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีมาตรฐานความปลอดภัยและเชื่อถือได้

portrait-mature-elderly-european-woman-touches-face-gently-has-perfect-skin-looks-thoughtf
before-after-portrait-mature-woman-retouched.jpg

นวัตกรรมลดริ้วรอยและยกกระชับใบหน้าคืนความอ่อนเยาว์ให้คุณอีกครั้ง

นวัตกรรมลดริ้วรอยและปรับใบหน้าเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ที่ง่ายและเห็นผลรวดเร็วเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมลำดับแรก ๆ ของวงการความงามทั่วโลก

นวัตกรรมนี้มีประสิทธิภาพในการคืนความอ่อนเยาว์ เช่น ลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้าและช่วยให้ใบหน้านั้นเล็กลง โดยใช้ตัวเฉพาะจุด ซึ่งตัวยาจะออกฤทธิ์ทําให้การทํางานของกล้ามเนื้อเล็ก ๆ ที่เกิดริ้วรอยย่นคลายตัว ซึ่ง SS wellness center มีบริการนวัตกรรมลดริ้วรอย ยกกระชับ ใบหน้าด้วยตัวยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับตัวยายี่ห้ออื่น

man-relaxed-inside-machine-hyperbaric-treatment.jpg

Hyperbaric Oxygen Therapy

(รีเฟรชร่างกายด้วยออกซิเจน 100%)

เป็นการรักษาด้วยออกซิเจน 100% ภายใต้สภาพ ความกดบรรยากาศสูงที่มากกว่า 1 บรรยากาศในเครื่องปรับบรรยากาศ (Hyperbaric Chamber) ที่มีลักษณะคล้ายหลอดแก้วขนาดใหญ่ผลิตจากอะคริลิกใสคุณภาพสูงเพื่อให้ร่างกายได้รับออกซิเจนในปริมาณที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับการให้ออกซิเจนที่ความกดบรรยากาศปกติ จึงมีผลในการรับษาบาดแผลโดยเฉพาะแผลเรื้อรังที่เกิดจากปัญหาบางอย่าง เช่น เบาหวาน เส้นเลือดตีบตัน และยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวยังคงความอ่อนวัยและลดรอยเหี่ยวย่น

bottom of page